Vào những ngày đặc biệt dành cho mẹ, trong lòng mối người con lại có giảm giác xao xuyến muốn gửi gắm những lời yêu thương hay những món quà, lời chúc dành tặng mẹ nhân dịp đặc biệt này. Đôi khi chỉ với một bài hát hay và cảm động dành tặng mẹ cũng để nói nên tất cả tình yêu thương, sự cảm ơn của người con dành cho mẹ. Tham khảo hai bài hát nước ngoài dưới đây nói về mẹ để tải làm nhạc chuông điện thoại nhằm cảm ơn sự hy sinh to lớn của mẹ đã dành cho các con, để nuôi dưỡng con thành người trưởng thành như bây giờ.

  1. Tải nhạc chuông ‘Mama’s song’

Ca khúc được phát hành năm 2010 và được khán giả nghe nhạc yêu thích. Tựa đề bài hát như một lời bộc bạch, tâm sự của một cô dâu trong ngày sắp cưới phải xa rời mẹ, ca khúc thể hiện những điều người con cảm nhận về mẹ và cảm ơn mẹ đã hy sinh vất vả để mang lại những điều tốt nhất cho con.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông bài hát nước ngoài hay nhất trong ngày của mẹ

Và cuối cùng người con gái ấy đã tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình và cháng trai ấy đã khiến mẹ yên tâm hơn về con. Mặc dù ca khúc là dòng nhạc đồng quê Âu Mỹ nhưng ca khúc ‘Mama’s song’ không kém phần cảm động bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương làm ấm lòng người nghe.

  1. Tải nhạc chuông ‘Mama’

Ca khúc ‘mama’ được phát hành năm 2007 dưới dự thể hiện của ca sĩ quốc tế Ngô Kiến Hào – thành viên của công ty Sony BMG Entertainment Đài Loan. Bà hát là món quà dành tặng mẹ tại quê nhà của một người con trưởng thành khi phải xa quê không có dịp gặp mẹ.

tai-nha-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông bài hát nước ngoài hay nhất trong ngày của mẹ

=> Xem thêm: Tải nhạc chuông hot nhất trong hè này

Người con mong rằng mẹ không còn tiếp tục khóc vì mình, đây là lời muốn truyền đạt của ca khúc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.