Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên google bạn có thể dễ dàng tìm được những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta vài bí kíp thú vị chưa ai kể về các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta không ít khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện không nhiều công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình phải chịu đắt hơn nhiều so với bảng giá cước công khai.
– Bất kì doanh nghiệp đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được chuyển đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– bảo đảm rằng kiện hàng của bạn không nằm trong danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần báo ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra đất nước ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here