Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu bài viết Các đặc điểm của đòn piano điện Casio PX-160 model mới 2016

Việt Thanh Piano giới thiệu với bạn đờn piano điện tử Casio PX 160, mã mới năm 2016 với rất nhiều nâng cấp chất lượng nhằm mang lại những trải nghiệm tập chơi và giải trí với đàn piano tốt hơn cho khách hàng brandnew bắt đầu.
chiếc đàn piano digital Casio PX160 mới ra mắt trong năm 2016 nhưng đã nhanh chóng tạo được doanh số bán hàng trực tuyến rất cao trên toàn thế giới, với rất nhiều bài viết, video clip đánh giá và nhận xét đánh giá cao về sản phẩm. Điều này phần nào chứng minh được sự lôi cuốn của hiệu Casio trong phân khúc nhạc cụ, đặc biệt là đờn piano digital hiện tại, và đây cũng là chiếc đờn piano điện rất tuyệt vời để chúng ta mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn piano chọn lựa để bắt đầu trải nghiệm thế giới âm nhạc của riêng mình. Việt Thương Piano xin được giới thiệu với bạn tổng quát về cây đàn piano điện tử Casio PX160 dưới đây:

casio px 160

– Màu sắc: Bên cạnh màu đen truyền thống, chiếc đờn piano điện này mang đến cho người dùng thêm lựa chọn màu vàng đồng (gold champagne) rất sang trọng, xu hướng ngay tại đây.

– Cổng kết nối headphone: ổn định với các chiếc đờn piano điện Casio trong phân khúc này, để kết nối tai nghe tập luyện đờn piano bạn sẽ phải sử dụng cổng cắm headphone phía sau khá bất tiện. Nhưng chiếc đờn piano digital Casio PX 160 cải tiến trang bị cho người sử dụng 2 cổng cắm headphone ngay phía trước cực kì tiện lợi, kiểu thiết kế chỉ có tại những cây đờn piano digital Casio với từ giá từ 20 triệu, giúp người sử dụng dễ dàng luyện tập đờn với tai nghe.

– Hệ thống loa Stereo chất lượng cao: Để thể hiện những chất âm đàn chất lượng hơn, đàn piano điện tử PX160 được nhà chế tạo Casio nâng cấp hệ thống loa cải tiến mới để tái tạo âm lượng piano "đầy" hơn, "sâu" hơn. Việc nâng cấp hệ thống loa tạo âm điệu chiếc đờn mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt trong các không gian chung cư, chung cư sử dụng đờn piano điện tử PX160, cho dải âm bass rất ấn tượng.

– Bàn phím: Vẫn với 88 phím đàn piano ngà với chất liệu gỗ mun quen thuộc hút mồ hôi khi chơi đờn piano thời gian dài để bạn lướt trên các phím đờn hãng quả nhất. Bàn phím của chiếc đờn piano điện này còn được khách hàng dùng review là tạo cảm giác nhẹ hơn cho người chơi đờn khi lướt tay trên các nốt cao của bàn phím. Các nút chức năng trên cây đàn piano digital này cũng được thiết kế thân thiện dễ dùng, thao tác khi cần nhanh chóng, tiện lợi.

– Chất lượng âm thanh: Việt Thương Piano gửi đến bạn video clip demo âm điệu cây đờn piano điện tử Casio PX160. Ngoài ra bạn chắc chắn có thể theo dõi thêm các clip tiếp theo về chiếc đờn piano điện tử này tại kênh Youtube của tiệm trong thời gian sắp tới, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng âm điệu đờn của sản phẩm.

Cũng như các sản phẩm nhạc cụ Casio khác, đàn piano điện tử Casio PX 160 được bảo hành 24 tháng chính hiệu tầm hiệu Casio, đây là một trong những cam kết đáng tin cậy tầm phía nhà chế tạo đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khác biệt hoàn toàn so với 12 tháng của hầu hết các hãng nhạc cụ khác ngay tại đây. Đây sẽ là một sở hữu dài lâu dành cho những ai muốn bắt đầu thử sức mình với bộ môn đàn piano, sử dụng một cây đờn piano điện thương hiệu quả lâu dài.

Và một tin rất vui dành cho các bạn đang yêu mếm đến chiếc đàn piano điện Casio PX160 mã mới 2016 này đó chính là Việt Thanh Piano dành tặng khuyến mãi đặc biệt mừng chiếc đờn piano điện tử brandnew này: với khoảng giảm giá 1.000.000đ khi mua đờn piano digital Casio PX-160, tặng kèm ghế đờn piano (trị giá 500.000đ) cho 10 người đầu tiên đăng ký mua sản phẩm. hài lòng gọi đến hotline: 0909.046.613 của chúng tôi để đặt hàng và nhận đặc tính số lượng sản phẩm ưu đãi còn lại.

>> Xem những mẫu đàn piano điện roland tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here