Cubicles là một nơi làm việc chủ lực, được lựa chọn đôi khi cho đoàn kết và đồng nhất, và thời gian khác cho hiệu quả. Chúng có thể được xem là màu xám, nhàm chán và không linh hoạt với nhu cầu của người lao động ngày nay, nhưng trên thực tế, có rất nhiều thứ bạn có thể làm để lấp đầy không gian nhỏ của bạn với cá tính và phong cách.

Dưới đây là năm điều bạn có thể làm hôm nay để biến đổi tủ của bạn:

  1. Lớp trong một tấm thảm

Một tấm thảm có thể làm những điều kỳ diệu cho không gian đơn giản. Bên cạnh việc cung cấp sự thoải mái, thảm hoa văn mang lại chiều sâu cho không gian và nâng cao thiết kế phòng làm việc đến một cấp độ khác. Chọn các phụ kiện phù hợp với màu sắc có dấu trong tấm thảm của bạn cho một thiết kế gắn kết và thỏa mãn.

  1. Tạo bảng màu hoàn hảo

Thiết lập một chủ đề cho thiết kế của bạn sẽ tạo ra bầu không khí bạn làm việc hàng ngày. Chọn tông màu trung tính với gợi ý màu xanh lá cây sẽ tạo ra một khu vực thư giãn và trẻ hóa trong khi pha trộn các sắc thái của màu sắc ấm hơn làm sáng lên không gian và tiếp sinh lực cho chúng tôi.

  1. Thêm các tùy chọn ánh sáng khác nhau

Ánh sáng có tác động lớn đến khí quyển, do đó, thêm một bóng đèn với các thiết lập khác nhau hoặc một với một bóng nặng hơn có thể thêm sự đa dạng và ấm áp cho không gian của bạn. Ngoài việc thiết lập một cái nhìn dân cư, có một nguồn ánh sáng trong tủ của bạn cho đôi mắt một break từ ánh sáng màu xanh của màn hình máy tính của bạn. Nếu bạn không ở gần cửa sổ, hãy thử một bóng đèn toàn phổ mô phỏng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng là rất quan trọng mà Steelcase gần đây đã công bố một mối quan hệ với công ty chiếu sáng nổi tiếng của Ý, Flos.

  1. Thêm một số tác phẩm nghệ thuật trên tường

Mang mẫu và thiết kế phức tạp đến các bức tường của tủ của bạn thông qua tác phẩm nghệ thuật đóng khung hoặc wallcoverings có thể giúp kích động tư duy sáng tạo – hoàn hảo cho sự sụt giảm giữa ngày của bạn! Đề can là một tùy chọn khác dễ dàng bóc vỏ và tắt. Họ thường tính năng báo giá động lực hoặc chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên, vì vậy bạn có thể trao đổi chúng khi đó là thời gian cho một cái gì đó mới.

  1. Sử dụng không gian truy cập của bạn

Tường không phải là thứ duy nhất có thể trang trí. Ở đây tại turnstone, chúng tôi thích đặt cây nhỏ trên bàn và bàn tops. Họ mang lại cuộc sống và sự tươi mát cho không gian nơi có thể không có một cửa sổ hoặc ánh sáng tự nhiên. Các loài xương rồng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng không gây dị ứng và không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc. Giải trí thú vị bằng cách thêm các trò chơi hoặc đồ vật nhỏ gây rối trí não mà bạn có thể bồn chồn khi động não.

>> Đọc thêm: https://artdesign.net.vn/3-cach-de-thiet-ke-van-phong-mo.html

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.