Cách nhận biết đồng hồ G-Shock Fake

Nếu đã là những chiếc đồng hồ Fake thì chúng đều không thể bằng đồng hồ thật chính hãng được. Đều có những sai sót mà ngay cả mắt thường cũng có thể phát hiện được.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Thẻ bảo hành và phụ kiện đi kèm

Đây chính là chi tiết quan trọng nhất, bất kỳ chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng nào cũng phải có một thẻ bảo hành giống với thẻ ATM cứng, và có dòng chữ An Khanh Co., Ltd. Và một hộp đồnng hồ bên trong có sách hướng dẫn.

dong ho g shock fake

Caiso An khánh chính là nhà phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam, chính vì vậy mà bất kì phiếu bảo hành phải có tên An Khánh ở bên dưới, không hề có bất cứ LOGO của đại lý bản lẻ nào khác.

Hầu hết hộp của những chiếc đồng hồ G-Shock Super Fake đều có lỗi, vỏ hộp đều có dấu hiệu đã bị bóc ra, không được vuông vắn và cứng cáp như hộp mới. Phông chữ được in trên hộp G-Shock Fake thường to và không được đậm, không được sắc nét và sáng như hộp G-Shock thật.

Còn nếu mà chiếc đồng hồ G-Shock mà không có bất cứ phụ kiện nào cả, được bầy bán hàng loại thì chắc chắc đấy là những chiếc đồng hồ G-Shock Fake 100%.

Kiểm tra mặt số của đồng hồ

g shock fake

Chúng ta có thể quan sát và nhận ra điểm khác biệt của những chiếc đồng hồ G-Shock Fake ngay bằng mắt thường. Chúng sẽ có sự khác biệt ngay về thiết kế mặt đồng hồ, các chi tiết trên mặt đồng được sắp xếp khác với đồng hồ thật, nhất là những chiếc đồng hồ G-Shock Fake loại 1. Vì thế để tránh bị mua phải hàng Fake, chúng ta hay lên mạng tìm kỹ và quan sát kỹ và sản phẩm chính hãng, sau đó đi mua hàng và ta mang ra so sánh. Nếu thấy điểm khác biệt dù chỉ một chút thì chắc chắn đấy là đồng hồ G-Shock Fake.

Đối với những chiếc đồng hồ G-Shock Super Fake thì mặt đồng hồ của chúng được thiết kế khá giống với thật, thế nhưng chất liệu của chúng sẽ không bằng dẫn đến mặt đồng hồ sẽ không được sáng và trong, giờ hiển thị sẽ không được nét và đậm như G-Shock chính hãng.

Kiểm tra vỏ ngoài

Vỏ ngoài của đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thường cứng cáp, hơi nặng, các chi tiết được thiết kế sắc nét. Đặc biệt phần dây sẽ có LOGO G-Shock ở phần khóa, và LOGO Casio ở mặt dưới. Phần khóa đồng hồ sẽ sáng bóng và chắc chắn hơn đồng hồ Fake.

g shock fake 1

Mầu sắc của Caiso G-Shock chính hãng cũng sẽ sáng và mới hơn. Các nút bấm chức năng cũng sẽ chắn chắn và không bị lỏng lẻo.

Phần dây của đồng hồ G-Shock Fake 1 hay là G-Shock Super Fake thì đều được làm từ chất liệu nhựa Silicon, còn trong khi đó G-Shock chính hãng phần dây được làm từ nhựa urethane cao cấp.

seri casio g shock

Một cách đơn giản khác để chúng ta kiểm tra đó chính là lật phần đáy của đồng hồ lên, quan sát thấy các dòng chữ, các số và chữ liền nhau, đấy chính là số seri của đồng hồ. Sau khi đã có được số seri, chúng ta hay lên mạng Seach và so sánh kiểu dáng của chiếc đồng hồ thật đấy so với chiếc đồng hồ G-Shock mà chúng ta định mua không.

Kiểm tra các tính năng

Phần kiểm tra tính năng là rất cần thiết và bạn phải làm điều này một cách chính xác và cẩn thận. Nên kiểm tra các tính năng chính như đèn LED, bấm giờ thể thao,…. Xem chúng có hoạt động đúng và chính xác không, còn hoạt động không.

Kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ. Hầu hết những chiếc đồng hồ G-Shock Fake hay là G-Shock loại 1 đều được làm kém chất lượng, nên khả năng chịu nước chắc chắn sẽ không bằng G-Shock thậ được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.